me

giới thiệu sơ lược đi.

chủ nhà là Lưu Bích, hay còn gọi là Estée.

chuyện khi chủ nhà bước vào con đường k lối về yêu thương đam mỹ khá đơn giản, đọc qua Diễm Qủy, đã khóc rồi đã mê, thế là cứ thương tiếp.

tính cách mình khá kì quặc. tiếng anh người ta gọi là ambivert, nhiều lúc mồm nói sẽ k ngừng được, nhưng đa phần mình cũng chẳng thích nói chuyện với ai, k thích gặp ai, khi gặp rồi thì k biết mở miệng thế nào. thế nên thứ lỗi nếu mình k reply lại comment của các bạn, mình vẫn đọc và vẫn cảm động và cảm ơn các bạn trong lòng, nhưng do chẳng biết ghi lại thế nào, lại ngại like, thế nên cứ để đó xem như các bạn động viên mình.

riêng về đam mỹ, mình hay với tới các thể loại thú nhân, võng phối, tà ác biến thái nv phản diện công. mình k thích lắm các thể loại tra công tiện thụ, BE/SE, phụ tử, huynh đệ, incest nói chung, shota luyến đồng các loại, NP cho qua,, mạt thế, tang thi, võng du, nhược thụ, vạn nhân mê thánh mẫu thụ, trẻ trâu thụ, bla bla. nói chung mình thuộc team sủng công, công thì mình có 1 khuôn mẫu là tâm thần biến thái ôn nhu quỷ súc trưởng thành cường công rồi, thụ thì mình chưa có nên với hình tượng của thụ mình khó tính picky lắm lol.

thứ mình thích k chỉ có đam mỹ, tình yêu lớn ngang ngửa hoặc hơn nữa của mình là động vật. mình yêu thứ nhỏ xíu như chó mèo cho đến thứ to đùng như sư tử và hổ. thế nhưng mình cũng là người bình thường, sẽ sợ côn trùng và nhện haha.

mình k hay coi phim, tv bỏ qua. makeup mình cũng rất thích, nhưng k điên cuồng. âm nhạc mình nghe gu rất ngộ, chẳng giống ai, k ai thích gu nhạc của mình, tới giờ vẫn chưa tìm được music soulmate. mình thích nghe nhạc indie, có thể coi vừa là loại mà ca sĩ tự làm từ A-Z, vừa là loại có 1 cái vibe vô cùng riêng với tiếng nhạc cụ chơi sau nền. mình chưa hẳn có 1 favourite artist, nhưng mình yêu đủ thứ người: marika hackman, sivu, rhodes, of monsters and men, daughter, london grammar, ed sheeran, hozier, adele, selena gomez, birdy. thích thì thích thế thôi, mình nghe indie tạp nhiều lắm, nhiều bài nhiều người hát chả biết họ là ai, nhưng nghe cứ như tiêm drug k tên ý, nghiện kinh dị.

mình thích lên youtube rồi ngồi đấy cả ngày. xem beauty guru/vlogger này, mình thích toàn hàng họ bên Anh thôi, mình chỉ dính với 1 nhóm người, hiếm khi mình thích ai khác: lily pebbles, viviannadoesmakeup, lisa eldridge, estée lalonde, fleur de force, hello october, i covet thee, tati, kathleen lights. gần đây mình rất thích baking và cooking, 1 số channel mình dính là cupcakesjemma, peaceful cuisine, jamie oliver foodtube, my cupcake addiction. channel về động vật mà mình nghĩ bạn nên ghé xem là the lion whisperer (mình yêu bác kevin richardson).

vậy nha, viết vậy nhiều quá, nói sơ lược chứ chắc đây là bài giới thiệu bản thân và lan man dài nhất hahaha.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s