[ĐM-CT] Ma Vương Khó Nuôi

Ma vương nan dưỡng / 魔王难养

DROP VÔ THỜI HẠN

Tác giả: Mạn Không

Độ dài: 84 chương

Tem tạm dán: Tình hữu độc chung, xuyên không, cổ trang.

Wulong, Sichuan, China (South China Karst UNESCO World Heritage Site):

Văn án (tạm edit-chưa chỉnh sửa):

Trạch nam hiện đại xuyên một cái biến thành truyền nhân duy nhất của Động Tiên phái- Diệp Vũ, lại còn phải mang trên mình nhiệm vụ giết chết nhân vật phản diện đại nhân đứng đầu võ lâm.

Diệp Vũ hắn thế nhưng xin được nhường chuyện tốt có thể khiếp sợ võ lâm bốn phương này cho người có tài, hắn chỉ muốn ăn no chờ chết rồi thoái ẩn giang hồ mà thôi.

Thế nhưng ai đó làm ơn tới nói cho hắn biết rằng tại sao nếu không đào thải nhân vật phản diện thì sẽ chết? Cái loại nhiệm vụ liên quan tới sinh tử người khác này quả thực chính là món buôn lưu manh a.

Đây là một cố sự đầy bi thương kể về hành trình giết chết Ma vương của một tiểu thụ, nhưng ai ngờ đâu vị Ma vương kia từ lúc nào đã hóa thành giảo cơ.

Hắc ám phản xã hội khát yêu công — ăn no chờ chết trạch nam thụ

Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Triêu Mân —— Diệp Vũ

/Nguồn/

Lời chủ nhà:

1. Trước giờ mình đã luôn tìm thể loại xuyên không thụ x tà ác công nhưng chưa bao giờ tìm được cái nào hợp gu cho tới khi vô tình bấm vô bộ này trên wattpad.

Bộ này cẩu huyết từ A-Z, nhưng có 1 bạn review mình rất thích, bạn ấy ghi, “Vô lý đấy, nhạt đấy, nhưng lại tình cảm đấy.” Truyện không hài hước, không twist tới dạng hack não, không ấm áp không bình thường, nhưng mình thấy nó vẫn có một nhịp điệu nhẹ nhàng, không có ân oán giang hồ, không có hận uất thế giới, chỉ là người này yêu người kia, chỉ muốn họ sống cùng mình trọn một đời.

Truyện có vài tình tiết (literally) nhân vật tắm máu, bạo lực một tí, ghê rợn một tí, nhưng không đến mức hù người tối ngủ không được. Vẫn khuyến khích nên xem.

Anh công không phải dạng nhân vật phản diện mà bạn hay thấy chỉ lo báo thù thế giới, anh chỉ là một người xui xẻo học cách yêu mà thôi.

2. Mình làm phi lợi nhuận, cũng chưa xin phép tác giả. Vì thế, vui lòng không share word, đem đi in ấn, không repost hay đem khỏi blog, tuyệt đối không dùng để làm tiền.

Nếu bạn muốn xin word, share word, mang bản dịch này đi ra ngoài hoặc dùng cho bất cứ mục đích gì thì xin đọc post này để biết thêm thông tin.

3. Các chương đăng online sẽ không được beta.

4. Dịch từ QT, độ chính xác chỉ đảm bảo được từ 60-70%. Chê bai mình xin nhận, góp ý mình cũng nhận, cứ thẳng thắn lịch sự, bạn đang giúp mình hoàn thiện bản dịch.


Mục lục

Chương 1 Chương 2 Chương 3

Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7

Chương 8 Chương 9 Chương 10

Advertisements

18 thoughts on “[ĐM-CT] Ma Vương Khó Nuôi”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s