[makeup review] Soap & Glory Archery Brow

Mình là fan bự của các youtuber Anh, nói chung là điên cuồng luôn ấy chứ. bạn nào coi youtuber Anh nhiều thì sẽ nghe về sản phẩm của S&G Archery Brow, được xem như drugstore dupe gần nhất với the iconic Anastasia Brow Wiz. Mình me cây này lâu lắm rồi, đi du lịch thấy Boots là vô xem coi còn hang k, mà toàn bị sold out..

Lần này mình được bạn giới thiệu sang 1 shop nhận order đồ makeup, skincare, fashion từ Anh là The BeautyBox Cosmetics. Mình đã viết review trên timeline, đánh 5 sao về dịch vụ.

Mình mua cây này 330k ở shop này. Cây này ở Anh là £8.00.

Đây là phần review của product.

Cây này được đưa ra với 2 màu: Blondeshell và Hot Chocolate. Màu mình mua là màu đậm hơn, Hot Chocolate. Màu đánh ra màu nâu đậm, rất hợp với những bạn nhuộm tóc nâu, tóc đen cũng okay nhưng sẽ tầm 2-3 tông nhạt hơn một tí. Đánh lông mày thì mình đánh theo kiểu filling, tức là đánh vào những mảng nhạt màu cho nó đậm hơn, đánh nhẹ từ dưới lên như vẽ thêm tóc/lông/hair vào ý. Cây này đánh thì k giả, rất tự nhiên như lông mày mình dày như thế, chứ k như kiểu tô màu lên đâu.

Trước khi sử dụng thì mình thường vẽ vài nét trên tay để màu ra đậm hơn, thì lúc rửa tay, màu sẽ k bay, phải rửa nhiều lần mới trôi. Mình đánh lông mày từ khoảng 3h30 đến 9h30 màu vẫn còn đậm và nguyên.

Đầu chì siêu cấp nhỏ, nhỏ tí tẹo luôn, nên vẽ rất tự nhiên, nhưng với những bạn có lông mày nhạt thì nếu muốn có kiểu lông mày đậm thì tốn thêm một tí thời gian, còn bạn nào lông mày tốt rồi thì là nhanh gọn lẹ luôn. Đầu chổi thì khá cứng, chải thì mạnh quá thì khá đau, nhưng rất tốt để blend màu, nếu đánh hơi đậm thì dùng chổi tán màu ra siêu tốt, chải lại lông mày để ra shape cũng tuyệt vời luôn. Nói chung rất tiện khi vừa có chì vừa có chổi.

me without the brow product:

kjh

with:

4/5 cho sản phẩm này (y)

 

Advertisements

Published by

estée ng

i love things that are categorised as odd. if you love the taste that i'm associate with, welcome.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s