Xin tham khảo ý kiến về các bài review đam mỹ mình xem.

Việc này mình muốn tham khảo ý kiến của các bạn 1 chút, nếu bạn thích những review đam mỹ của mình, xin dành chút thời gian vote ý kiến của bạn nhé, cái này sẽ giúp mình nhiều lắm, mà có khi cũng tiện cho bạn nữa. Chuyện review đam mỹ mình viết review cũng đa phần làm cho các bạn, k riêng mình nên mình chỉ muốn biết ý kiến các bạn thôi haha.

(Kéo xuống để vote.)

Nếu bạn nào có tìm hiểu blog mình thì chắc sẽ biết mình có viết bài review về các bộ đam mỹ mình coi xong, tất cả được tổng hợp trong 1 post, mình có 2 post, post đầu ghi được tầm 90 bộ, post thứ 2 ghi được tầm 30 bộ hơn.

Đây là 2 post mình đang tổng hợp: Post đầu | Post hiện tại.

Mình nghĩ thế này, 1 là mình viết tổng hợp theo tháng, thì tầm cuối tháng mình sẽ release 1 post review tất cả các bộ mình xem trong tháng đó, tiện thể recommend cho các bạn 1 bộ hay nhất trong tháng và mình sẽ ghi full review về bộ đó luôn. Bằng cách này bạn dễ tìm được bộ đam mỹ mà bạn thích để mà coi, tiện lợi để xem hơn là scroll 1 đoạn dài trong 1 post tổng hợp. Mình xem đam mới thường là các bộ vừa hoàn, nhiều bạn thấy thể loại hay mà sợ này nọ nên muốn biết review thì làm cách này cũng giúp đc các bạn kha khá, làm thế này còn giúp mình save thời gian cập nhật update trên widget mà cứ phải chỉnh sửa hoài.

Thứ 2 là mình vẫn update trong 1 post thôi, tức là chỉ edit lại post cũ thêm bài mới vô. Cái này thì mình đọc xong sẽ update liền, các bạn sẽ được nhanh xem hơn, nhưng nó hơi cực cho mình 1 chút vì phải update widget bên phải phần new update. Với cả làm thế này nhiều lúc bạn k biết mình vừa update truyện gì, update khi nào, bạn cũng sẽ bỏ lỡ đc những truyện biết đâu bạn sẽ thích (?!), các bạn cũng sẽ scroll hơi lâu, post dễ bị loãng hơi khó nhìn.

Rất cảm ơn vì đã quan tâm ❤

Advertisements

Published by

estée ng

i love things that are categorised as odd. if you love the taste that i'm associate with, welcome.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s