đôi lời thân thương.

Chào các bạn, mình là chủ blog- Lưu Bích/ Estée. Post này liên quan tới việc share word, bạn nào đang theo dõi phần edit mình làm thì phiền bạn xem giúp mình post này nhé.

Tất cả các chương đăng trên blog này (online) sẽ k còn được beta nữa. 

Mạng mẽo rộng lắm, bây giờ cấm share word gì cũng chẳng cấm được, cá nhân mình cũng edit chui. Thế nên chuyện bạn copy bản edit của mình thành 1 file word là chuyện của bạn, mình chỉ mong các bạn không share rộng rãi, công khai, và tuyệt đối không dùng để in sách, hay làm tiền bằng mọi hình thức nào. Nếu có share qua lại, làm ơn trả credit về cho mình, ghi một dòng edit bởi an animal mình cảm ơn bạn lắm.

Thế nhé.

Rất cảm ơn.

Advertisements

Published by

estée ng

i love things that are categorised as odd. if you love the taste that i'm associate with, welcome.

9 thoughts on “đôi lời thân thương.”

 1. Mình mới thấy hồi sáng vụ này, cũng hết ý kiến … Thói đời! Cũng hiểu group đó chuyên share word, nhưng mà lời lẽ như vậy mà cũng nói được thì bó tay. Mình đọc từ nhà Fangsui Fan, bạn í cho cái pass khó thì mình tự động đi kiếm QT mà cũng may tìm đc nhà bạn, chứ cũng ko suy nghĩ gì nhiều, có người bỏ công edit là cám ơn hết sức rồi mà còn chua cay thế này thì mới thấy.

  Like

 2. Cảm ơn bạn đã cất công edit tiếp phần PN bộ truyện này, mình cũng rất thích truyện nên khi thấy truyện bị share w với thái độ cay cú như lúc sáng thì thấy bức xúc thật sự.

  Like

 3. Cái con share Word đó nó muốn gây sự đó mà ><, đúng là cái thứ ăn ở không rảnh rỗi không viết làm gì

  Like

 4. Cũng k biết nói gì, chỉ là thấy chủ nhà chu đáo thật. Thú thật là hồi trước biết Sui k muốn edit PN cặp phụ vì k thích thụ tạc mao thì mình cũng có ý định làm phần đó, cơ mà sau khi đọc QT rồi thì… máu lười của mình tăng vọt, cộng thêm cái truyện này vốn k hợp giọng văn của mình nên thôi, ngậm ngùi ôm QT chơi, cơ mà may sao là có bạn làm. ^^

  Về chuyện lùm xùm share word thì thôi mình cũng k có ý kiến, chỉ hy vọng bản word beta của bạn 1 khi đã được share sẽ k bị phát tán khắp nơi, thời buổi rối ren, tự bảo vệ mình là điều tất yếu thôi.

  Nhiều chuyện chạy vô tám xíu, chúc bạn ngày mới vui vẻ. 😀

  Like

  1. Việc share word thì từ khi mình post bài này tới giờ thì chỉ có 1 bạn mình biết mail cho mình thôi và mình cũng chấp nhận share cho bạn ấy rồi, mình tin bạn ấy sẽ tôn trọng sức mình làm haha. Nếu sau này mình share cho ai nữa nhưng bị phát tán thì xem như đó là bài học cho mình đi. Vì Thế Gian là bộ đầu tiên mình edit, mà còn edit sau 1 nhà edit hay như bạn Fangsui Fan nữa, nhưng có người vẫn chấp nhận xem bản mình làm từ đầu tới đuôi nên mình biết ơn lắm.

   Còn việc chấp nhận edit tiếp bộ này vì mình thích nó quá thôi, làm vì chính mình, sẵn tiện share luôn. Nhờ edit bộ này mà khả năng đọc QT của mình tiến bộ hơn, chứ trc đó xem QT với mình như đánh giặc ý :'((((

   Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới mình. Bạn đọc truyện vui nhé ❤

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s