Day 13&14: Tác phẩm khiến mình phải chờ đợi và hồi hộp nhất

Xin đc bỏ qua câu 9-12, các câu đó mình chưa có đc câu trả lời.

Hot Modrons 2: Polyhedral Boogaloo! [TG Art Thread] - The Something Awful Forums

13 : Tác phẩm khiến bạn phải theo dõi, chờ đợi trong thời gian dài nhất (do tình trạng sáng tác / dịch / edit / xuất bản / đánh máy…)?

Mình k hẳn 1 tác phẩm chờ đợi mà kiểu muốn nó nhanh kết thúc vì nhiều lí do. Nhưng mình sẽ cho các bạn 1 list những tác phẩm mình đang đợi hoàn thành:

1. Bộ  “Gửi cậu nghệ sĩ ngây ngốc đáng yêu”. Bộ này cũng gần kết thúc rồi, nhưng mà mình k hết nó hết nha :'((((( Mình thà chờ chương mới mỗi ngày còn hơn là biết nó hết huhu. Bộ này đã nói qua nhiều rồi, k bàn luận gì thêm nữa..

2. Bộ “Chín cây số tình nhân”. Bộ này cũng gần hết, nhưng tốc độ edit khá chậm, tầm vài ngày/ chương k hẳn ổn định. Truyện nói về tình yêu anh phi công x DJ. Thể loại đô thị hiện đại này mình rất thích, nhất là nghề nghiệp 2 người này rất là mới mẻ. Với những bộ nên xem liên tục như bộ này thì mình thích để bạn editor edit xong 1 lượt rồi coi luôn cho đã.

3. 2 bộ xuyên việt thú nhân: Xuyên việt chi du thú bộ lạc, Xuyên việt chi nhát gan thú nhân tìm công ký. 2 bộ này khá là khác biệt, 1 bên du thú (aka 1 nhóm thú nhân bị cho là đồ tặc dã man này nọ), 1 bên là 1 bạn thụ xuyên thành thú nhân nha =)))) Bộ du thú mình đã đọc qua, nhưng chủ nhà vẫn dừng lại ở chương 44 mãi chưa tiếp tục, bộ còn lại đang được edit từ từ..

4. Trọng sinh thành liệp báo– đã đi gần xong chặng đường, chủ nhà hình như có việc gì bận nên tạm gác, bạn đây cũng bình tĩnh chờ đợi. Bộ này vẫn là xuyên việt thú nhân, do mô típ cũ bthg nên k ghép cùng 2 bộ kia.

5. Bộ least hope nhất: Hải tặc hoàng gia. Bộ này từa tựa “Cướp biển vùng cà ri dê” ý, mình k thích cp chính nhưng mà nội dung có vẻ hay, nhưng mà chủ nhà lết đc 15 chương/ 114 chương, chưa có dấu hiệu tiến triển..

14 : Truyện nào khiến bạn hồi hộp / thót tim / đau tim nhất?

Mình chưa thấy bộ nào làm mình thót tim/ đau tim/ hồi hộp bằng ba cái thể loại kinh dị đâu. 2 bộ này siêu kinh dị làm mình trc đó sợ muốn chết: Đào mộ đào ra quỷ với Làm vợ của quỷ. Mình tìm đến thể loại kinh dị này để tìm mấy bộ khang khác đọc, mình cực thích loại cp quỷ x người nên 2 bộ này là ideal với mình luôn. 2 truyện này rất hay, bạn nào thích thì đọc thử, nhát như mình cũng nên coi, k đến nỗi gây ác mộng đâu :v

Advertisements

Published by

estée ng

i love things that are categorised as odd. if you love the taste that i'm associate with, welcome.

5 thoughts on “Day 13&14: Tác phẩm khiến mình phải chờ đợi và hồi hộp nhất”

  1. “Gửi cậu nghệ sĩ ngây ngốc đáng yêu” trời tui hóng bộ này gần chết mà lâu lâu vô thì có khi blog chủ nha 2bi5 khóa, lâu lâu lại xem được T^t đau tym ghê lun

    Like

    1. chính xác luôn. lần đầu sập mình tá hỏa luôn vì chả biết thông tin chủ nhà :'(((( hên mà h chủ nhà ấy có fb page rồi nên bị gì cũng biết đc tình hình =)))))

      Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s