Day 7&8: Tác phẩm mình hay đọc lại và mối tình mình yêu nhất.

Photography: Clean Plate Pictures - www.cleanplatepictures.com  Read More: http://www.stylemepretty.com/2014/10/31/vintage-new-york-city-wedding-inspiration/

7 : Tác phẩm mà bạn đọc đi đọc lại nhiều lần nhất?

Tác phẩm mà mình hay đọc lại chính là all time favourites của mình. Coi mấy phần trả lời câu hỏi trc của mình thì bạn nào coi chắc biết:

Thứ nhất là bộ “Xuyên việt chi quy đồ”. Bộ này dài liên tục, mình chỉ đọc bản pdf chứ k đọc trên wp nên 1 lần coi là coi liên tục 700 mấy trang pdf. Mình k đặc biệt thích nhân vật nào trong đây, nhưng cốt truyện rất hay (rất “Tàu” nhưng k cẩu huyết), cách các nhân vật tương tác, móc chốt câu truyện, climax, tâm lí nhân vật được viết vô cùng xuất sắc, coi vô cùng đã. Chuyên môn viết truyện thì mình k có, nhưng mình nghĩ bộ này nếu được chú ý thì sẽ là 1 điểm nổi của giới đam mỹ, phát hành sách sẽ vô cùng ăn khách. Cá nhân mình thấy, cốt truyện bộ này, nhân vật, ngôn ngữ đều ăn đứt những bộ nổi tiếng on hype như Phượng Vu Cửu Thiên này nọ.

Thứ hai là 2 bộ về gia đình Bạch thần kinh x Trịnh dở hơi trong hệ liệt Kim chủ bệnh xà tinh cùng manh thú hệ liệt là “Gửi ngài kim chủ sâu không lường được” và “Gửi cậu nghệ sĩ ngây ngốc đáng yêu”. Mỗi bộ đều trên 400 chương, nhưng mỗi chương được viết ngắn ngắn như kiểu “19 Tian” mỗi chương chỉ có vài ảnh ý. Mình coi 2 bộ này đến thuộc luôn cốt truyện kiểu bật đến chương nào mình sẽ nói được những gì diễn ra ở chương sau :v Bộ này “chuyên môn” có thể k bằng bộ thứ nhất nhưng nhân vật đáng yêu, cốt truyện k có climax nhưng phi thường hấp dẫn có lỗ hỏng như mình k quan tâm lol, ngôn ngữ hài hước. Bộ này viết thành sách thì có vẻ k thích hợp nhưng thích hợp để lưu giữ và đặc biệt là vẽ thành truyện tranh.

8 : Mối tình của cặp đôi nào trong truyện nào khiến bạn yêu thích / ao ước / ngưỡng mộ nhất?

Hai cặp ở trên kia kìa. Cặp đầu thì dù qua trắc trở vẫn ở bên nhau, yêu nhau như 2 vợ chồng già ấy. Cặp thứ 2 là 2 bạn ăn ý nhau quá đỗi k có gì k thích hợp.

Còn nhiều cặp trong những bộ 1 trong 2 người tàn tật hoặc bệnh tâm lí như tự kỉ. Mình nhớ nhất là “Kẻ Mù Người Điếc”, truyện này k dài nhưng chắc chắn cặp này sẽ bên nhau suốt đời.

Mình ao ước vì tình yêu và sự ăn ý của các cặp này ❤

Advertisements

Published by

estée ng

i love things that are categorised as odd. if you love the taste that i'm associate with, welcome.

One thought on “Day 7&8: Tác phẩm mình hay đọc lại và mối tình mình yêu nhất.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s