Day 3&4: Nhân vật thụ và blog edit mình thích nhất.

Coffee gives us a reason to get out of bed in the morning. Hot guys are a pretty good reason, too. Put them together and you've got the perfect recipe, and that's just what the men and coffee Instagram account has done for us. We've already been blessed with the hot guys reading Instagram, so the discovery of a collection of handsome men sexily making and drinking our favorite beverage is the icing on the cake — or should we say, the whipped cream on our Frappuccinos? Admire these pictures of celebrities, models, and everyday men while sipping on your favorite coffee concoction.

3 : Nhân vật tiểu thụ bạn thích nhất? (Chính phụ gì cũng tính)

-Thực ra thì đối với nhân vật thụ thì mình chưa rõ là mình thích ai nhất. Nhưng có 1 số bạn thụ mà mình cảm thấy nổi bật nên được “thích” mà mình nên nhắc tới.

Thứ nhất là Trịnh Hòa trong 2 bộ “Gửi ngài kim chủ sâu không lường được” và “Gửi cậu nghệ sĩ ngây ngốc đáng yêu” (xin được k dẫn link vì nhà này k được cố định). Bạn này là nhân thê thụ, chiều chồng, thương chồng, biết nấu ăn, làm việc nhà như cô dâu quốc dân, tính cách k phải dạng thánh mẫu nhưng bạn hiền từ, rộng lượng, k ham trèo cao hay gì hết,. THẾ NHƯNG bạn ấy rất là điên, đầu óc tưng tửng, lâu lâu tâm hồn trên mây, bạn hay bị chồng chê là chỉ số thông minh thấp :v Trịnh Hòa dù bề ngoài k đẹp, k nổi bật gì cả, bụng k dẹp mà có mỡ đấy, nhưng bạn thích chăm sóc vẻ ngoại như kiểu dưỡng da này nọ, mình k thích mấy dạng này lắm nhưng đối với bạn mình thấy điều này rất là đáng yêu :v  Nói chung bạn là giai 30t nhưng vẫn tưng tửng như trẻ thơ.

Thừ hai là Tiêu Mạch/Bách Nhĩ trong bộ “Xuyên Việt Thú Nhân Chi Tướng”. Bạn này siêu cường luôn, cường nhất trong những nhân vật đã xuyên tới thế giới thú nhân, mấy bạn đã đi quân đội cũng k qua được bạn này đâu. Bạn rất là đặc biệt, xuyên vào á thú có vẻ ngoài xấu xí mà do tính “cường” và độc lập của bạn mà “quyến rũ” được bạn công, tự tay bạn dựng bộ lạc cho thú nhân già tàn tật, đánh trả ghen của mấy nhân vật á thú khác siêu ngầu (y) Đối với mấy bạn thích cường thụ như mình với cả kiểu “bàn tay vàng” xuyên việt chứng tỏ sức mạnh thì nhân vật này sẽ là 1 favourite cho các bạn nhé.

4: Blog dịch/ edit/ sáng tác truyện mà bạn thường xuyên ghé qua nhất?

-Mình sẽ xem câu hỏi này như kiểu blog dịch/edit nào mình thường xuyên ghé xem truyện và tìm truyện mới nhất nhé.

Mình sẽ chia theo từng loại truyện, tất cả các blog này đều edit rất tốt, update truyện thường xuyên. Đối với ngôn ngữ edit mình khá khắt khe, mình k giỏi đọc tiếng Việt nên đối với blog nào edit hơi khó hiểu, teen code dù 1 chữ mình cũng cho qua.

+Blog edit thể loại ai cũng có thể đọc, bình dị, ấm áp:

Là blog nhà bạn Ngáo. Nhà bạn này đã bị sập 2 lần vì lí do nào đó nên k ổn định, mình k dẫn link wp sang mà là link fb. Bạn này edit 2 bộ là all time favourite của mình. Bạn dịch mạch lạc, rất tốt, ngôn ngữ hiện đại, hài hước, có vài câu là slang hiện đại nhưng rất được khéo léo lồng vào câu truyện mà k bị phản cảm. Vì cách dịch của bạn ấy mà mình k ngồi coi QT trc truyện haha vì nhờ bạn ấy mà truyện mới hay hơn ❤

Blog nhà zenochu, nhà đã set private mình xin rq hoài mà chẳng được. Trước đó mình là fan ruột của nhà này, truyện edit đều hợp gu mình, ngôn ngữ edit cực kì xuất sắc.

+Blog edit thể loại xuyên việt thú nhân:

Blog nhà Hắc Tam Nương. Nhà này có 1 bạn đa phần edit thể loại xuyên việt về thú nhân tinh cầu, bối cảnh tương lai. K thể nói là hoàn toàn hợp với sở thích thể loại của mình nhưng vẫn là giúp mình vượt qua cơn đói đam thú nhân lol. Edit tốt, k bị khó hiểu gì cả.

+Blog edit thể loại võng phối:

Blog nhà bạn snail2618. Nhà bạn này chuyên gia edit thể loại võng phối, lâu lâu có thể loại khác nhưng vô cùng hợp ý mình nên mình vẫn vào coi. Các bộ đã hoàn của bạn ấy mình đều coi qua, rất xuất sắc, nhưng chỉ riêng bộ “Bóng lưng nhạt nhòa” là edit hơi khó hiểu nên mình k thể coi tiếp được.

Advertisements

Published by

estée ng

i love things that are categorised as odd. if you love the taste that i'm associate with, welcome.

One thought on “Day 3&4: Nhân vật thụ và blog edit mình thích nhất.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s