[June BL Favourites] Hanazono no kioku

Bây giờ sẽ là series mới: Mỗi tháng mình sẽ đăng 1 recommendation cũng như review về 1 bộ BL (đam mỹ hoặc yaoi hoặc truyện gì đó liên quan tới BL) cho mọi người. Bộ này sẽ là kiểu the special discovery trong tháng của mình ❤

Hanazono no kioku

Đây là bộ yaoi mà mình vừa đọc, k hẳn là mới, nhưng vừa tìm đc là fell in love ngay từ chap đầu tiên vì anh seme 😦 Anh siêu ngầu, vừa nam tính mà vừa yếu đuối.

Summary: Đại loại về 1 anh tác giả tiểu thuyết thuộc dạng hướng nội, gặp được 1 anh chàng trẻ tuổi trong quán bar. 2 người sau đó mới bắt đầu mối quan hệ. Cả 2 người đều có quá khứ, câu chuyện riêng của mình. Anh seme thì đã yêu anh tác giả từ trước, anh cũng có liên quan tới thuốc phiện này nọ, chuyện này là chuyện cũ cuộc đời anh, cũng ảnh hưởng tới cuộc sống khá trầm trọng. Nói chung truyện nói về tình yêu, cuộc sống, tâm lí và sự cảm thông.

Đánh giá cá nhân:

.Nhân vật (3.5/5): Nhân vật k đặc biệt phù hợp với gu masculine của mình, nhưng anh seme đủ “tâm thần” để hấp dẫn mình. Thực ra  gần đây mình tìm thấy gu nv công/seme của mình phải thiệt masculine với đặc biệt hơn là tâm thần kiểu bệnh thật luôn ấy, nhưng k phải kiểu biến thái vặn vẹo. Anh seme này k đặc biệt nam tính, nhưng “tâm thần” và có cá tính của riêng anh ấy. Mình thích truyện này đa phần là vì ảnh. Bạn uke thì cũng dạng bình thường k đặc biệt, kiểu uke thông thường trong các yaoi thôi, bạn cũng yếu đuối, đa nghi nhưng dễ tha thứ. Nói chung mình thích bạn seme hihi.

.Cốt truyện (3/5): Khá thông thường, đặc biệt là về quá khứ của bạn seme thôi. K đào sâu vì sẽ thành spoiler mất.

.Cảnh H thì bình thường, có che khéo, khá hoang dã thì anh seme rất là wild hem có gentle trong chuyện này đâu lol. K hẳn là đẹp, nhưng mà đủ để hâm nóng câu chuyện.

.Cách vẽ ok, k đẹp lắm nhưng vẫn rất ổn. Hình ảnh bạn uke thì thông thường, bạn seme thì tóc dài dáng model. Ngoài ra cũng k có gì nổi bật.

.Tổng kết 3.5/5 ❤

Note: Nếu các bạn muốn mình trans bộ này, cứ comment cho mình biết nha ❤

Advertisements

Published by

estée ng

i love things that are categorised as odd. if you love the taste that i'm associate with, welcome.

One thought on “[June BL Favourites] Hanazono no kioku”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s